Hotline: 0907 600 678 Mrs Hạnh
Đ/c: 521b1 Hậu Giang, P11, Quận 6 - TP. Hồ Chí Minh

Chuyên phân phối iPhone - iPad - Samsung - Zenphone - LG - Nokia  chính hãng và các loại ĐTDĐ copy cho ACE cửa hàng và đại lý 3 miền

iPhone thế hệ tiếp theo sẽ có phiên bản vàng hồng?

Theo Kuo, iPhone thế hệ kế tiếp sẽ có thiết kế hoàn toàn mới với nhiều chất liệu vỏ khác nhau, trong số đó có cả lựa chọn vỏ chất liệu vàng hồng tương tự như màu trên phiên bản đồng hồ thông minh Apple Watch. Phiên bản màu vàng đầu tiên được Apple giới thiệu là trên iPhone 5s vào năm 2013. Tuy nhiên, các phiên bản iPhone cho đến nay vẫn chưa thực sự được làm từ chất liệu vàng thật, không giống như Apple Watch phiên bản đặc biệt được làm từ vàng 18 karat có giá khởi điểm 10.000 USD.

iphone-the-he-tiep-theo-se-co-phien-ban-vang-hong

Kuo vẫn không cho biết phiên bản vàng hồng trên iPhone 6s có được làm từ chất liệu vàng thật hay không hay chỉ là phiên bản màu như những iPhone thế hệ trước. Dự kiến iPhone 6s sẽ có tổng cộng 4 màu: vàng, vàng hồng, xám vũ trụ và bạc.
Ngoài việc thay đổi thiết kế vỏ ngoài, Apple sẽ chú trọng đến việc đổi mới kết cấu bên trong để tránh tình trạng bị uốn cong từng xảy ra với iPhone 6 và iPhone 6 Plus. Thêm vào đó, phiên bản mới này sẽ có lớp vỏ làm bằng sa-phia chống trầy xước.

Apple sẽ bổ sung thêm một microphone khác bên cạnh loa trên iPhone 6s để cải thiện chất lượng thoại. Và cũng theo Kuo, camera của chiếc điện thoại này sẽ được nâng lên thành 12MP. Thêm vào đó, iPhone mới sẽ hỗ trợ công nghệ Force Touch và đây sẽ là điểm "ăn tiền" trên thiết bị này, Kuo cho biết.
iPhone mới dự đoán sẽ được trang bị chip xử lý A9 mới với 2GB RAM, ngoài ra chiếc điện thoại này sẽ có 2 kích cỡ màn hình là 4,7 inch và 5,5 inch. Kuo cũng cho rằng Apple sẽ cải tiến cảm biến Touch ID để hỗ trợ Apple Pay hoạt động nhanh hơn và bảo mật hơn.

Lượt truy cập

282611
Hôm nayHôm nay78
nono152

PHÂN PHỐI ĐIỆN THOẠI GIÁ SỈ CHO CÁC CỬA HÀNG
Đ/c: 521b1 Hậu Giang, P11, Quận 6 - TP. Hồ Chí Minh


Tag: Điện thoại giá sỉ, dien thoai gia si, iphone gia si
Thiết kế web: GPM.VN

Go to top